Giới Thiệu

Bắc Giang là tỉnh miền núi, có địa hình đa dạng, có cả núi cao và trung du xen kẽ với đồng bằng; Khí hậu tương đối ôn hòa, ít bị ảnh hưởng bởi bão, lũ lụt và hạn hán. Hệ thống giao thông thuận tiện với đường bộ, đường sắt, đường thủy và gần sân bay quốc tế Nội Bài.
Đến với Bắc Giang là đến với vùng quê yên bình, cây trái ngút tầm mắt, lòng hồ mênh mông, được hòa mình vào thiên nhiên hoang sơ với nhiều cảnh đẹp nổi tiếng. Bắc Giang còn là vùng đất từng được ví như phiên dậu, tứ trấn trọng điểm của cả nước, với những chiến công vang dội mãi mãi đi vào lịch sử chống giặc ngoại xâm của dân tộc. Ngày nay, khi du khách thập phương đến các di tích lịch sử ở đây, người ta vẫn cảm nhận được tinh thần yêu nước mãnh liệt của các bậc tiền nhân đã không tiếc máu xương, sẵn sàng hy sinh thân mình để giữ gìn nền độc lập. tự do của Tổ quốc. thành lập quốc gia.
Và để tổng hợp những giá trị này tới những người con yêu thương của tình Bắc Giang cũng như người dân đang sinh sống trên toàn thể đất nước Việt Nam, chúng tôi quyết định thành lập trang web top10bacgiang.vn. Hãy thường xuyên truy cập để cập nhật những bài viết mới nhất và hữu ích nhất nhé!